Nếu bạn xem các bộ phim hài tình huống, một điều mà bạn sẽ nhận thấy, hoặc ít nhất là nên nhận thấy, đó là các bộ phim hài tình huống tạo ra những tình huống vui nhộn trong cuộc sống thực. Đó là lý do tại sao chúng hài hước, bởi vì chúng đều là những thứ mà chúng ta có thể liên quan đến. Trong một tập của “Home Cải thiện”, Jill hỏi Tim liệu anh đã sẵn sàng đi cùng cô ấy đến một bữa tiệc nào đó chưa. Anh ấy trả lời bằng cách nói với cô ấy rằng anh ấy phải xem trận đấu. Jill, khi thấy anh vừa xem xong một trò chơi, nói với anh rằng cô nghĩ anh vừa làm vậy. Câu trả lời của Tim là, “Đó là trò chơi TRƯỚC trận đấu lớn”.

Đúng, nước Mỹ bị ám ảnh bởi thể thao. Thậm chí không quan trọng môn thể thao này là gì. Bóng chày, bóng đá, bóng rổ, khúc côn cầu, đua ngựa, bạn đặt tên cho nó. Nếu có một sự kiện thể thao nào đó trên ống, bạn có thể thấy bạn là nam giới Mỹ điển hình đang ngồi trước ống đó, tay cầm điều khiển từ xa và tay kia cầm một cốc bia lạnh. Và nếu bạn nghĩ điều đó nghe có vẻ giống một bộ crystal holidays phim hài tình huống, thì bạn đã không đến một ngôi nhà điển hình của Mỹ với một người vợ, một người chồng và 2,5 đứa con. Nó là điển hình hơn bạn có thể tưởng tượng. Đó là lý do tại sao nhiều ngôi nhà ở Mỹ có nhiều hơn một TV. Người vợ sẽ nhốt mình trong một căn phòng để xem xà phòng của cô ấy, trong khi lũ trẻ có TV trong phòng để xem phim hoạt hình và người chồng có TV màn hình lớn của mình để xem, tốt, bất cứ sự kiện thể thao nào anh ấy có thể tìm thấy.

Và nó thậm chí không quan trọng đó là thời gian nào trong năm. LUÔN CÓ một cái gì đó trên ống để xem. Vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu có giải bóng chày Major League. Vào mùa hè, mùa thu và một phần của mùa đông có Bóng đá chuyên nghiệp. Vào mùa thu, mùa đông và mùa xuân có Bóng rổ chuyên nghiệp và Khúc côn cầu chuyên nghiệp. Vào mùa xuân và mùa hè có chuyến lưu diễn PGA. Vào mùa thu, mùa đông và mùa xuân có tour diễn PBA. Vào mùa thu và mùa xuân có đua ngựa. Danh sách tiếp tục và tiếp tục. Bạn không thể bật TV của mình vào một ngày nào đó trong số 365 mà khoa học đã cung cấp cho chúng ta mà không nhìn thấy thứ gì đó giống như một sự kiện thể thao.

Câu hỏi chúng ta cần đặt ra và trả lời nếu có thể, đó là tại sao? Tại sao đàn ông Mỹ lại mê thể thao đến vậy? Nhiều nhà tâm lý học cảm thấy nó đơn giản là một điều nam nhi, nói theo nghĩa của một giáo dân. Mỹ nam không tự tin về sự nam tính của bản thân, đến nỗi anh ấy cảm thấy cách duy nhất để cho cả thế giới thấy rằng anh ấy thực sự là một người đàn ông là xem thể thao. Một số nam giới coi điều này đến mức cực đoan rằng họ sẽ chỉ xem những môn thể thao được coi là những môn thể thao “mát mẻ” hoặc những môn mà chỉ những người đàn ông “thực thụ” mới xem. Bóng đá đứng đầu danh sách này vì nó quá bạo lực. Một người đàn ông ngồi uống bia trước tivi xem bóng đá là một người đàn ông “thứ thiệt”. Không ai có thể tranh cãi điều đó.