Kết quả Bóng đá Ảo thường cho cảm giác như chúng nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Chấn thương của cầu thủ ngôi sao và màn trình diễn không thể đoán trước của cầu thủ có thể khiến việc giành chiến thắng trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của bạn giống như một trận đấu tào lao. Từ việc quan sát xu hướng của các nhà vô địch giải đấu trong vài năm qua, có thể thấy rõ rằng may mắn đóng một vai trò nhỏ hơn nhiều trong thành công hay thất bại của chúng ta hơn là điều hiển nhiên đối với người chơi bình thường. Để hiểu rõ hơn về cách điều này diễn ra, chúng ta sẽ xác định một số loại trình phát phổ biến. Bạn thuộc kiểu người chơi nào?

Hoàn toàn không biết gì. Đây là số ít người chơi chắc chắn nên chúng ta sẽ không dành nhiều thời gian để thảo luận về loại hình này. Thực tế là bạn đã xem qua bài viết này chứng tỏ bạn không phải là người chơi này. Anh chàng này thậm chí không thực sự theo dõi bóng đá. Anh ấy chỉ chơi thứ bóng đá tưởng tượng để hòa nhập với đồng nghiệp hoặc điền vào danh sách cuối cùng và chỉ chơi ở các giải đấu miễn phí do các công ty truyền thông thể thao lớn cung cấp.

Rắn nhưng giản dị. Phần lớn người chơi rơi vào nhóm này. Đây là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt của bạn, những người thích kiểm tra kiến ​​thức của họ trước cuộc thi bóng đá tưởng tượng của họ, cho dù đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là những người lạ trên internet trong các giải đấu bóng đá giả tưởng kiếm tiền. Chủ sở hữu đội kiểu này sẽ bắt đầu tấn công người chơi và các trang web tin tức giả tưởng vài tuần trước khi có bản nháp đầu tiên. Anh ấy theo dõi Sports Center và nghe tin tức thể thao để cập nhật xu hướng giá trị cầu thủ, và quan trọng hơn là lắng nghe quan điểm và thứ corey lewandowski hạng của các “chuyên gia”. Anh chàng này rất nghiêm túc và thường không thể phân biệt được, ít nhất là trong vài tuần đầu tiên, với loại người chơi tiếp theo. Điều chủ yếu khác biệt giữa anh chàng này với nhà vô địch giải đấu là thời gian. Người chơi này không hoàn toàn có mức độ cam kết cần thiết để giành chiến thắng trên cơ sở nhất quán. Anh ấy có xu hướng khởi đầu mạnh mẽ và mờ nhạt dần khi mùa giải diễn ra. Không phải là công thức để chiến thắng.

Nhà vô địch giải bóng đá tiền ảo! Chủ nhân của nhóm này làm bài tập về nhà của mình và xem bản nháp nghiêm túc hơn những người khác. Do sự gia tăng của danh sách xếp hạng chuyên gia, người chơi này có thể sẽ không nổi bật như người đánh bại trong ngày nháp. Nhận thức rằng anh chàng này sẽ là nhà vô địch cuối cùng bắt đầu xuất hiện sau vài tuần đầu tiên. Chủ sở hữu này là tích cực nhất trên dây miễn trừ. Mặc dù hầu hết những chiếc xe bán tải của anh ấy có thể không thành công, nhưng việc nhận được một hoặc hai chiếc xe bán tải khổng lồ miễn phí là chìa khóa chính để giành chiến thắng trong giải đấu của bạn. Chủ sở hữu này cũng là người tích cực nhất trong việc đưa ra các đề xuất thương mại. Anh ấy sẽ đưa ra đề xuất với mọi chủ sở hữu đội trong giải đấu. Anh ấy đưa ra những đề xuất mà không một tên ngốc nào có thể yêu. Đừng coi đó là cá nhân, anh ấy chỉ đang cố gắng khai thác các loại “Hoàn toàn không biết” và anh ấy biết đó là một công việc kinh doanh số lượng lớn. Anh ta chỉ phải vượt qua ủy viên liên đoàn một giao dịch sai lầm để làm cho nó xứng đáng với thời gian của anh ta.