Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Huấn luyện viên trưởng của Washington Husky, Ty Willingham, đã hy vọng sẽ cải thiện khả năng phòng ngự của mình trong mùa giải tới bằng cách thuê Ed Donatell, một điều phối viên phòng thủ kỳ cựu của NFL với cả Green Bay Packers và Atlanta Falcons.

Lời bào chữa ngu ngốc, thảm hại của Washington năm ngoái cần phải được làm sạch và tăng thêm khoảng 20 khía.

Huskies đường nguyễn văn công phường 3 quận gò vấp xếp hạng thứ 94 trên toàn quốc vào năm ngoái về khả năng phòng ngự ghi điểm (cho 31 điểm trở lên mỗi trận), thứ 99 về khả năng phòng ngự (261 điểm trở lên mỗi trận và 27 lần chạm bóng) và hiệu quả chuyền phòng ngự, và thứ 102 về tổng số phòng ngự. Thứ hạng này nằm trong số 119 đội Division 1A của NCAA. Nói cách khác, Huskies không có hàng thủ. Họ thiếu tốc độ, tài năng và kinh nghiệm. Năm ngoái, tôi đã nói rằng trung đội phòng thủ của Washington không thể che chở cho bà tôi trong ngày đẹp nhất của họ. Tôi không đùa đâu.

Donatell nên được chúc mừng vì đã sẵn sàng cố gắng dọn dẹp mớ hỗn độn đáng tiếc này. Anh ấy chỉ có thể xoay chuyển tình thế dựa trên kinh nghiệm và hiệu suất của mình. Nói một cách dí dỏm:

1) Là huấn luyện viên hỗ trợ phòng ngự cho Mike Shanahan của Denver, ông đã giúp Broncos vô địch Super Bowls liên tiếp vào các năm 1997 và 1998 bằng cách tiếp quản một đội phụ xếp cuối cùng trong NFL và đưa họ vào Top 10 xếp hạng 5 liên tiếp. nhiều năm.

2) Là điều phối viên phòng ngự cho Mike Sherman của Green Bay trong 4 năm, sự lãnh đạo của Donatell đã giúp hàng thủ Packer dẫn đầu NFL với 144 điểm, trung bình 36 trận một mùa và dẫn đầu giải đấu với 2,25 lượt luân chuyển bắt buộc mỗi trận.

3) Là điều phối viên phòng ngự trong 3 năm cho Jim Mora của Atlanta (sinh viên tốt nghiệp Đại học Washington và là huấn luyện viên mới được chỉ định của Seattle Seahawks khi Mike Holmgren nghỉ hưu sau mùa giải 2008), Donatell đã gặt hái được nhiều thành công hơn.

Đơn vị Falcon năm 2004 của anh ấy đã dẫn đầu NFL bằng cách giữ đối thủ của mình ở mức thấp nhất giải đấu 30% về chuyển đổi từ thứ 3 trở xuống. Falcons của anh ấy cũng lần đầu tiên dẫn đầu giải đấu bằng bao tải trong lịch sử đội, và vào năm 2005, hàng thủ của anh ấy xếp thứ 3 trong NFL với chỉ 28 đường chuyền được phép từ 20 yard trở lên. Ngoài ra, Atlanta đã giành được chức vô địch giải hạng 3 của câu lạc bộ và tiến đến trò chơi vô địch NFC.

Donatell cũng có quan hệ với Washington trước khi đến. Ngoài việc huấn luyện cho Jim Mora, ông còn là trợ lý tốt nghiệp cho Don James, Dawgfather huyền thoại và là huấn luyện viên vĩ đại nhất của Washington. Donatell cũng là huấn luyện viên hậu vệ cánh trong 3 năm tại Idaho dưới thời cựu huấn luyện viên Keith Gilbertson của Washington.

Donatell cho biết phong cách phòng ngự của anh ấy sẽ “dựa trên tốc độ và sự bùng nổ, năng lượng cao, nhiệt huyết, (một) phong cách tấn công.” Heck, tôi đã thích anh chàng. Vì vậy, Donatell không chỉ có thể nói một trận đấu hay mà còn có thể sao lưu nó.

Tôi nhớ một chàng trai khác tên là Jim Lambright, người có khả năng phòng thủ huyền thoại rất nhanh, tức giận và tràn ngập; anh ấy cũng đã trải qua khá nhiều thành công, chẳng hạn như chức vô địch quốc gia năm 1991 với vai trò điều phối viên phòng ngự. 1991 Huskies đứng thứ 2 trên toàn quốc về phòng ngự vội vàng (67,1), tổng phòng ngự (237,1), ghi bàn (9,2) và biên số vòng quay (+1,73); họ dẫn đầu Pac-10 trong hầu hết các hạng mục phòng thủ.

Chúng ta hãy hy vọng rằng Ty Willingham và Ed Donatell sẽ đạt được thành công rực rỡ trong năm tới và những năm tiếp theo. Những gì Willingham và Donatell sẽ phải làm là bắt đầu chiến thắng, và tiếp tục chiến thắng. Khi họ làm như vậy, họ sẽ phải xếp sau một vài người đàn ông khác có thành tích thực sự thành công lớn như Huskies-Don James và Jim Lambright.