Khi mùa giải mới của bóng đá Anh đến gần, đã có rất nhiều vụ chuyển nhượng và nhiều đội tham gia vào các trận giao hữu trước mùa giải với các câu lạc bộ khác, trong cùng hoặc các hạng đấu, chống lại đối thủ châu Âu, hoặc thậm chí chống lại các đội ở phía bên kia của thế giới.

Các trận giao hữu trước mùa giải là cơ hội tốt để người hâm mộ chứng kiến ​​những cầu thủ mới của họ thi đấu và các đội thi đấu với kiểu đối kháng mà họ thường không đối đầu. Người hâm mộ hoài nghi hơn có thể gợi ý rằng các đội bóng sang bên kia thế giới để thi đấu đang đảm bảo rằng tên nhà tài trợ được nhiều người nhìn thấy hơn, và đó là tất cả về tiếp thị chứ không phải bóng đá.

Giống như bất kỳ mùa giải gần kề nào khác, rất nhiều cầu thủ đã chuyển câu lạc bộ, và với một vài câu lạc bộ dường như có đủ kinh phí để có thể mua những cầu thủ tốt nhất, đây sẽ là một mùa giải thú vị một lần nữa. Đã có một số vụ chuyển nhượng đáng ngạc nhiên và một số cầu thủ cam kết trung thành với câu lạc bộ của họ ở mùa giải trước đã ký hợp đồng với câu lạc bộ mới.

Sẽ có một số huấn luyện viên mới tại Premier League năm nay, và họ sẽ muốn chứng minh rằng họ có những gì cần thiết để có được màn trình diễn tốt trước các đội bao moi liverpool đã thành lập ở Premiership. Tương tự như vậy, các cầu thủ của họ sẽ muốn chứng minh rằng họ không có chiều sâu với tốc độ và kỹ năng của Premier League.

Có khả năng sẽ có một đội bất ngờ trong mùa giải này. Đó hoặc sẽ là một đội mới thăng hạng sẽ hoạt động thực sự tốt, và tốt hơn nhiều so với những gì người hâm mộ và các chuyên gia mong đợi, hoặc là một đội thường xuyên hàng đầu là thử thách đối với châu Âu mùa trước và đang đối mặt với việc xuống hạng vào Giáng sinh.

Với World Cup vào mùa hè tới, sẽ có rất nhiều cầu thủ sẽ tìm cách củng cố vị trí của họ trong đội tuyển quốc gia của họ, cũng như những người hy vọng sẽ có một mùa giải đủ tốt để giành cho mình một vị trí trong đội hình.

Có thể bạn là một cầu thủ bóng đá và đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi trước một mùa giải và giao hữu mệt mỏi. Bạn có thể vừa ký hợp đồng với một nhóm mới do nhóm cũ của bạn cho ra mắt. Bạn có thể đã được trao cơ hội để chơi ở nước ngoài, và do đó, bạn đã có một ngôn ngữ mới để học và có nhiều người chơi mới để gặp gỡ.